Top 3 Cờ Bạc Trực Tuyến - Chơi Bài Tiến Lên Miền Nam

BẠCH ĐẰNG GIANG – CÔNG VIÊN RỒNG HẠ LONG: BUỔI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ VÔ CÙNG Ý NGHĨA

Ngày 04 – 03 – 2023, chơi bài tiến lên miền nam tổ chức cho học sinh toàn trường tham gia buổi trải nghiệm thực tế vô cùng ý nghĩa tại khu di tích Bạch Đằng Giang và Công viên Rồng Hạ Long.

   Nằm ngay cửa sông Bạch Đằng, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 20km, di tích Bạch Đằng Giang (Tràng Kênh-Thủy Nguyên) xứng đáng là quần thể hội tụ những dấu ấn lịch sử, văn hóa, tín ngưỡng lớn bậc nhất Hải Phòng, một trong những điểm đến hấp dẫn du khách thập phương. Vùng cửa sông Bạch Đằng thực sự là một địa danh đặc biệt bởi trong một không gian không mấy rộng nhưng lại gắn liền với 3 trận thủy chiến nổi tiếng trong lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc (năm 938 Ngô Quyền đánh tan quân Nam Hán; năm 981 Lê Hoàn đánh tan quân Tống và năm 1288 Hưng đạo Đại vương Trần Quốc Tuấn đánh tan quân Nguyên Mông).

Tiếp theo trong chuyến hành trình các em đến công viên Rồng – Hạ Long.

 Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hạ Long, “Công Viên Rồng” Dragon Park nổi lên như một địa điểm giải trí vô cùng hấp dẫn, mang lại những trải nghiệm hết sức khó quên dành cho mọi lứa tuổi. Đây được coi là công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á.

Đến đây các em học sinh được tự do vui chơi thỏa thích và ngay lập tức hơn 30 trò chơi thú vị đã thu hút các em học sinh. Những bạn mạnh dạn hơn nhanh chóng chọn cho mình những trò chơi mạo hiểm như “vòng xoay tử thần”, “phi long thần tốc”, “tàu hải tặc”, “theo dấu chân rồng”, “tê giác cuồng nộ”… Mỗi trò chơi có một mức độ thử thách mạo hiểm khác nhau, đã dẫn dắt các bạn khám phá miền đất rồng Dragon Park kỳ bí, màu nhiệm theo những cách tuyệt vời nhất!

     Chuyến đi thực tế của học sinh chơi bài tiến lên miền nam đã khép lại, nhưng trong tâm trí của mỗi bạn học sinh có lẽ dư âm của hành trình còn đọng mãi.  Các em đã được học tập, tìm hiểu về lịch sử và trải nghiệm vui chơi cùng thầy cô, bè bạn . Qua đó, các em hiểu và biết ơn những người đã có công giữ gìn và dựng xây đất nước đồng thời khơi dậy nhiệt huyết, khát vọng cống hiến, niềm tin về sự đổi mới, tiến bộ! Trên hành trình tiếp thu tri thức, kinh nghiệm, những chuyến đi thực tế này sẽ mãi là hành trang để các bạn học sinh tu dưỡng, rèn luyện, cố gắng phấn đấu học tập để dựng xây đất nước.

Gọi điện thoại
0243.3606.809