Top 3 Cờ Bạc Trực Tuyến - Chơi Bài Tiến Lên Miền Nam

Lễ bàn giao Dự án “Hỗ trợ trang thiết bị phòng máy tính SGI” cho chơi bài tiến lên miền nam – huyện Phú Xuyên.

         Sáng ngày 30/11, Công ty Bảo hiểm Bảo lãnh Seoul Hàn Quốc và Tổ chức Global Civic Sharing Hàn Quốc tại Việt Nam đã tổ chức lễ bàn giao phòng máy tính SGI cho chơi bài tiến lên miền nam .

                              Phòng máy tính SGI

 Mở đầu buổi lễ là hai tiết mục hát múa chào mừng do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

                       

   Về dự buổi lễ bàn giao có đại diện Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Bảo lãnh Seoul Hàn Quốc và Tổ chức Global Civic Sharing Hàn Quốc tại Việt Nam, đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo xã Tri Trung và các thầy cô giáo, các em học sinh chơi bài tiến lên miền nam .

      Các em học sinh háo hức khi có phòng Tin học mới.Với bộ môn Tin học, các học sinh mới chỉ được học lý thuyết, chưa được thực hành trên máy tính. Với mong muốn cải thiện môi trường học tập cho các em học sinh, dự án SGI do Công ty Bảo hiểm Bảo lãnh Seoul Hàn Quốc và Tổ chức GCS Hàn Quốc đã xây dựng một phòng tin học đúng tiêu chuẩn bao gồm 35 máy tính hiện đại, bàn ghế, trang thiết bị nghe nhìn, màn hình ti vi, máy in, mạng internet và các trang thiết bị khác với tổng trị giá 650 triệu đồng. Đây là một chương trình viện trợ có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo, các em học sinh xã Tri Trung. Qua đó góp phần sẻ chia khó khăn, giúp nhà trường có thêm điều kiện phục vụ cho công tác giảng dạy; đồng thời động viên, khích lệ các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục vượt khó vươn lên, đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập.

        Nhà trường rất  vui mừng khi nhận được món quà vô cùng ý nghĩa này và sẽ cố gắng phấn đấu, tập trung thi đua dạy tốt – học tốt; ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục. Đặc biệt là chú trọng quản lý bảo quản, vận hành, duy trì bảo dưỡng thường xuyên phòng máy tính được hỗ trợ, sử dụng đúng mục đích, hiệu quả lâu dài để phát huy hết công năng của phòng tin học, phục vụ hiệu quả trong công tác dạy và học trong nhà trường.

Gọi điện thoại
0243.3606.809